Bảo quản pin hubsan Zino Zino pro Zino pro plus Zino mini

Bảo quản pin hubsan Zino Zino pro Zino pro plus Zino mini

Máy bay không người lái của Hubsan – Bay cùng những giấc mơ của bạn


1 Hướng dẫn nhanh về pin máy bay không người lái
Sử dụng và Bảo trì
Pin Lithium-ion là nguồn năng lượng duy nhất cho máy bay không người lái tiêu dùng. Sử dụng và bảo trì pin máy bay không người lái đúng cách là điều quan trọng để đảm bảo an toàn bay bằng máy bay không người lái và an toàn của người dùng và những người khác. Hiểu điện áp của tế bào pin:
Drone sử dụng pin Lithium. Điện áp một tế bào đơn 3,8V là điện áp hoạt động danh định. Điện áp thực tế của một tế bào pin lithium là 2,75v Tối thiểu đến 4,375V Tối đa khi được sạc đầy. Dung lượng được đánh dấu trên pin lithium
là điện lượng thu được khi phóng điện từ 4,35V đến 2,75V. Sạc pin:
Không bao giờ để máy bay không người lái sạc pin mà không được giám sát:
 Việc sạc pin cho máy bay không người lái là quan trọng nhất. Sạc là thời điểm dễ xảy ra nhất để pin của máy bay không người lái bắt được cháy, vì vậy hãy tập trung toàn bộ nỗ lực bảo vệ an toàn của bạn ở đó. Theo CPSC, hơn một nửa số Các sự cố pin máy bay không người lái được ghi nhận tại các phòng cấp cứu của bệnh viện đã xảy ra trong khi máy bay không người lái đang sạc.  Nếu bạn có thể, hãy sạc pin ở ngoài trời. cách an toàn nhất để sạc pin máy bay không người lái là làm điều đó ngoài trời. Đó là nơi duy nhất bạn có thể chắc chắn rằng nó không gần bất cứ thứ gì khác có thể bắt lửa. Một vụ nổ pin cũng thải ra khí độc, có thể gây nguy hiểm trong không gian kín. Chỉ cần đảm bảo giữ để pin khỏi ánh nắng mặt trời để chúng không bị quá nóng và tránh xa các cây khô héo hoặc các chất dễ cháy khác.

 Nếu bạn phải sạc trong nhà, hãy thiết lập các biện pháp ngăn chặn lửa để đề phòng. Bạn có thể sạc pin bên trong các khối cinder, sử dụng các hộp đạn và hoặc chỉ lấy cho mình một chiếc Lò vi sóng cũ và sử dụng nó như một chiếc két an toàn hộp để sạc và hoặc cất giữ pin của bạn bên trong. và để một xô cát gần đó để dập lửa. Nếu bạn phải sạc trong nhà và chọn một trong các phương pháp này, hãy đảm bảo thiết lập không ở gần bất kỳ thứ gì khác có thể bắt lửa. Không bao giờ niêm phong pin bên trong hộp chống cháy. tất cả năng lượng cần để đi ở đâu đó, và niêm phong nó sẽ chỉ làm cho thùng chứa phát nổ. Đó là lý do tại sao ngăn chặn lửa tốt tập trung vào việc nhắm ngọn lửa và khí theo một hướng an toàn và sau đó lấy cát hoặc nước lên đó nhanh như có thể được. Cảnh báo! Sạc pin quá mức:
 Luôn sử dụng Bộ sạc pin Hubsan Drone chuyên dụng và được cung cấp. Những bộ sạc này đặc biệt được thiết kế để sạc pin cho máy bay không người lái của bạn một cách an toàn và cân bằng từng ô đúng cách. Ngoài ra họ có sự an toàn ngắt điện áp và các tính năng ngắt điện sau khi pin được sạc đầy.

2Không bao giờ sử dụng bộ sạc sau khi bán trên thị trường:
 Nếu bạn sử dụng bộ sạc sau khi bán trên thị trường, có thể những bộ sạc đó sẽ không ngừng sạc khi pin đã được sạc đầy và hoặc sạc quá mức cho pin và các tế bào của nó, có thể không ngắt nguồn kịp thời khi pin ô đã đầy. Nó sẽ làm hỏng bộ phận quản lý Pin được tích hợp sẵn. Sạc quá mức có thể dẫn đến pin bị chai nóng lên, phồng lên và nổ ngay lập tức gây cháy xung quanh nó.  Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên luôn chỉ sử dụng bộ sạc được cung cấp sẵn đi kèm với máy bay không người lái. Không bao giờ rời khỏi pin không được giám sát khi sạc. Vui lòng đọc thêm các lưu ý và lời khuyên, mẹo liên quan đến việc sạc pin bên dưới trong tài liệu này. Sử dụng pin máy bay không người lái. Hãy bắt đầu với một số mẹo chung về cách sử dụng pin trên máy bay của bạn.

1. Bắt đầu bằng cách tải xuống và đọc hướng dẫn sử dụng cho pin máy bay và máy bay không người lái cụ thể của bạn trước khi sử dụng họ ra ngoài cho một chuyến bay. Đảm bảo rằng bạn hiểu các chức năng cơ bản trước khi bay. Thanh toán cụ thể chú ý đến phần Pin máy bay thông minh.

2. Chỉ bay máy bay không người lái của bạn với pin đã sạc đầy được gắn chắc chắn trong máy bay. Như một phần của bạn danh sách kiểm tra trước chuyến bay, bạn nên đảm bảo pin được lắp đúng cách và sạc đến 100%.

3. Không bao giờ lắp hoặc tháo pin khỏi máy bay khi nó đang bật.

4. Tránh bay máy bay của bạn một cách thất thường. Điều này bao gồm thay đổi hướng đột ngột hoặc phanh đột ngột. Điều này sẽ nhanh chóng làm cạn pin vì các động cơ sẽ làm việc khó hơn mức cần thiết. Cố gắng duy trì hoạt động của bạn chuyển động ổn định và phanh chậm lại để có thời gian bay dài hơn. Chúng tôi hiểu rằng điều này không phải lúc nào cũng có thể nhưng để sử dụng máy bay không người lái thông thường, bạn nên làm theo mẹo này.

5. Đảm bảo bạn tuân theo các nguyên tắc về nhiệt độ hoạt động có trong sách hướng dẫn sử dụng cho máy bay của bạn. Bay trong nhiệt độ lạnh sẽ làm giảm dung lượng pin của bạn và nhiệt độ ấm có thể dẫn đến hỏng pin không thể phục hồi.

6. Nếu bạn có nhiều pin cho máy bay, bạn nên thay pin và tránh chỉ sử dụng một. Cân bằng áp suất bạn đặt trên pin của mình. Ghi nhãn pin của bạn có thể hữu ích.

7. Ít nhất cứ sau 20 chu kỳ, hãy sạc đầy và xả hết pin của máy bay. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa vòng đời của pin. Không giống như các loại pin LiPo trước đây, điều này sẽ không gây ra thiệt hại lâu dài cho pin của bạn vì miễn là bạn giới hạn tần suất nó được thực hiện. 8. Giữ các đầu nối trên pin của bạn, bộ sạc và máy bay sạch các mảnh vỡ và bụi. Các đầu nối có thể được làm sạch bằng vải sạch và khô hoặc ống đựng khí nén. Cẩn thận khi vệ sinh để tránh hư hỏng các đầu nối. Không bao giờ sử dụng các vật dụng hoặc dụng cụ có đầu nhọn và sắc nhọn bằng kim loại để làm sạch các mảnh vụn hoặc đầu nối của pin hoặc máy bay không người lái của bạn. Vật kim loại có thể gây đoản mạch và làm hỏng pin và hoặc cháy ngay lập tức. 9. Nếu bạn gặp lỗi pin, hãy thử chạy pin của bạn xuống 0% rồi sạc lại. Không giống như LiPo trước đây pin, Pin máy bay thông minh giữ lại một phần điện tích giúp tránh các lỗi không thể sửa chữa khi Đang xả pin.

3 Cảnh báo! Quá xuất viện:
Các loại pin Lithium này phải được sử dụng trong dải điện áp nhất định từ 2,75v – 4,35V. Nếu điện áp của một tế bào thấp hơn 2,75V, gây ra phóng điện quá mức. Trong những trường hợp như vậy, tế bào pin lithium sẽ bắt đầu phồng lên và chất lỏng hóa học bên trong sẽ kết tinh. Những tinh thể này có thể xuyên qua lớp cấu trúc bên trong và gây đoản mạch hoặc làm cho điện áp pin lithium bằng không. Hoặc một số trường hợp cháy nổ khi thử để sạc các tế bào bị hư hỏng như vậy. Không bao giờ xả quá mức pin:


 Nếu chúng ta nhìn vào đường cong phóng điện của pin, khi bắt đầu phóng điện / sử dụng, điện áp sẽ giảm xuống
tương đối nhanh, nhưng khi các tế bào pin được phóng điện từ 3,9V đến 3,7V, điện áp không giảm quá nhanh. Một khi nó giảm xuống còn 3,7V trên mỗi ô, tốc độ giảm điện áp sẽ tăng lên. Nếu tiếp tục sử dụng pin, nó có thể dẫn đến phóng điện quá mức, có thể làm hỏng pin, có thể khiến pin ngừng hoạt động và các tế bào có thể bắt đầu nóng lên và phồng lên, nếu điện áp xuống quá thấp.

 Hãy hết sức thận trọng và không bao giờ xả pin quá mức. Bạn không nên bay máy bay không người lái và hoặc sử dụng pin nếu nó sắp xả quá mức. Luôn theo dõi các lời nhắc của Ứng dụng Drone của bạn để trở về nhà và hoặc hạ cánh ngay lập tức trong trường hợp mức pin giảm xuống mức thấp nghiêm trọng.

 Tránh bay ở nhiệt độ quá cao. Để cung cấp cho pin tuổi thọ cao nhất có thể, hãy tuân thủ các quy định của nhà sản xuất hướng dẫn bay, bao gồm dải nhiệt độ an toàn và mức phóng điện thấp nhất có thể chấp nhận được mức độ.

 Không tiêu hao pin quá nhanh. Bay hết ga trong thời gian dài — điều này có thể thích hợp hơn đối với một số
các mục đích bay, chẳng hạn như đua xe và nhanh nhẹn — cũng có thể tiêu hao pin nhanh đến mức chúng đi vào nơi nguy hiểm. Quá trình được gọi là quá trình chạy theo nhiệt, trong đó các vật liệu bên trong pin nóng lên và gây ra hóa chất
phản ứng khiến pin nóng lên nhiều hơn. Xả và lưu trữ pin

 Pin kỹ thuật số mới của Hubsan Zino 2+ Drone sẽ tự động xả theo thời gian và theo từng ô
sẽ giảm xuống 3,8v (mức lưu trữ) nhưng pin của máy bay không người lái dòng Zino Pro phải được xả theo cách thủ công. Bạn có thể điều khiển máy bay không người lái của bạn và chỉ cần di chuột đến khi pin ở mức 50% – 60% và sau đó cất pin một cách an toàn.

 Pin nên được bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát. Khi trữ pin lâu là tốt nhất
để nó trong một túi kín hoặc một túi chống cháy nổ pin kín. Môi trường xung quanh được đề xuất
nhiệt độ là 10 ~ 25 ℃, khô ráo và không bị ăn mòn.

4Pin bị hỏng
 Luôn chăm sóc tốt cho pin máy bay không người lái của bạn. Xử lý cẩn thận và không làm rơi pin.

 Thật không may nếu bạn bị rơi máy bay không người lái và hoặc làm rơi pin và bạn thấy pin bị hỏng và hoặc ô, bạn nên ngừng sử dụng và xử lý đúng cách.

 Không tự mở hoặc sửa pin máy bay không người lái. Vận chuyển pin:

 Giữ cho pin được đệm và chắc chắn khi vận chuyển. Miễn là bạn theo dõi, sạc và bảo quản pin của mình
một cách thích hợp, chúng có thể được vận chuyển mà không có bất kỳ biện pháp an toàn nào. Giữ chúng an toàn
ở một nơi mà họ sẽ không va chạm quá nhiều. Luôn sử dụng và bảo quản pin trong trường hợp chống cháy nổ
bao pin bằng chứng khi vận chuyển.

 Đóng gói máy bay không người lái của bạn và pin của nó trong hành lý xách tay cho chuyến bay. Nếu bạn dự định điều khiển máy bay không người lái máy bay, hãy đọc các quy định hiện hành về pin của hãng hàng không bạn đi cùng. Nói chung là bạn có thể gói pin lithium vào túi đã kiểm tra nếu nó được lắp vào máy bay không người lái, nhưng bạn không thể kiểm tra pin dự phòng. Bất kể điều gì, bạn nên giữ một chiếc máy bay không người lái bên mình khi bạn đang di chuyển để tránh làm mất nó — vì vậy hãy tin tưởng vào giữ pin trong hành lý xách tay của bạn.

Kiểm tra pin:
Trước và sau khi bay máy bay không người lái hoặc sạc pin, hãy dành một chút thời gian để kiểm tra pin. Nếu máy bay không người lái của chúng tôi, pin có bất kỳ hư hỏng nào có thể nhìn thấy hoặc bị phồng, bạn cần phải loại bỏ nó. Tuy nhiên, không phải pin nào cũng hiển thị các dấu hiệu vật lý của thiệt hại. Vì vậy, hãy hết sức cẩn thận. Nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu vật lý và hoặc cảnh báo nào từ ứng dụng, vui lòng không sử dụng pin

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

About Owner

About Owner Subtitle

AF themes

Focused on quality code and elegant design with incredible support. Kickstart your next project with AF themes, start building modern creative websites today!

X
0962623839