Chính sách Bảo hành và Sửa chữa Autel

Thời gian bắt đầu bảo hành

1. Nếu có thời gian kích hoạt, thời gian bắt đầu tùy thuộc vào thời gian kích hoạt;

2. Nếu không có thời gian kích hoạt, thời gian bắt đầu tùy thuộc vào thời điểm mua voucher;

3. Nếu cả hai đều có sẵn, cái nào đến sớm hơn;

4. Nếu không, hãy sử dụng số sê-ri để biết ngày xuất xưởng sau đó thêm 90 ngày;

5. Nếu không có thông tin nào ở trên có thể được cung cấp, thì sẽ không được bảo hành.

* Hướng dẫn đặc biệt

(a) Mô tả thời gian kích hoạt và nhận: Quá trình tính toán sẽ bắt đầu lúc 0:00 sáng ngày sau khi kích hoạt hoặc nhận.

(b) Đối với các phụ kiện mua máy không hoàn chỉnh, phiếu mua hàng sẽ được áp dụng theo thời gian.

Autel Robotics (Công ty) đảm bảo với người mua lẻ ban đầu của sản phẩm này, nếu sản phẩm này hoặc bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm này trong quá trình sử dụng và điều kiện bình thường của người tiêu dùng, được chứng minh là có lỗi về vật liệu hoặc tay nghề dẫn đến sản phẩm bị hỏng trong vòng một năm kể từ khi mua sản phẩm mới sản phẩm hoặc 180 ngày đối với sản phẩm được tân trang lại, (các) lỗi đó sẽ được sửa chữa hoặc thay thế (với các bộ phận hoặc sản phẩm mới hoặc tân trang) theo lựa chọn của Công ty, với Bằng chứng mua hàng, mà không tính phí đối với các bộ phận hoặc nhân công liên quan trực tiếp đến lỗi đó (S). Một số tiểu bang không cho phép giới hạn thời gian bảo hành ngụ ý kéo dài, vì vậy các giới hạn trên có thể không áp dụng cho bạn.

Tránh chướng ngại vật, Tầm nhìn máy tính và tất cả các chức năng lái tự động khác không nhằm thay thế hoàn toàn phi công và có thể không phản ứng trong mọi tình huống hoặc điều kiện. Các hư hỏng do tai nạn sẽ chỉ được bảo hành theo chế độ bảo hành này nếu có lỗi rõ ràng về phần cứng hoặc thành phần.

Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả nào phát sinh từ việc sử dụng, sử dụng sai hoặc lắp đặt thiết bị. Phạm vi trách nhiệm của Autel theo bảo hành này được giới hạn trong việc sửa chữa và thay thế được cung cấp ở trên và trong mọi trường hợp, trách nhiệm của Autel sẽ vượt quá giá mua mà người mua đã trả cho sản phẩm.

Bảo hành này không áp dụng cho:

1. (Các) máy bay không sử dụng chương trình cơ sở mới nhất hoặc cập nhật và công khai.

2. Pin có chu kỳ sạc hơn 200 lần (100 lần đối với pin tân trang).

3. Sản phẩm bị sử dụng hoặc điều kiện môi trường bất thường, tai nạn, xử lý sai, bỏ mặc, thay đổi trái phép, sử dụng sai mục đích, lắp đặt hoặc sửa chữa không đúng cách, hoặc bảo quản không đúng cách.

4. Sản phẩm có dấu hiệu giả mạo hoặc thay đổi nhãn số sê-ri, nhãn hiệu chống thấm nước, v.v.

5. Sản phẩm có chi tiết nhật ký chuyến bay bị thay đổi hoặc bị xóa.

6. Thiệt hại do kết nối, hoặc sử dụng bất kỳ phụ kiện hoặc sản phẩm nào khác không được Công ty phê duyệt hoặc cho phép.

7. Khiếm khuyết về ngoại hình, mỹ phẩm, trang trí hoặc cấu trúc như khung và các bộ phận không hoạt động.

8. Sản phẩm bị hư hỏng do các nguyên nhân bên ngoài bao gồm nhưng không giới hạn ở lửa, nước, bụi bẩn, cát, rò rỉ pin, nổ cầu chì, trộm cắp hoặc sử dụng bất kỳ nguồn điện nào không đúng cách.

GHI CHÚ:

1. tất cả nội dung của sản phẩm có thể bị xóa trong quá trình sửa chữa. Bạn nên tạo một bản sao lưu của bất kỳ nội dung nào trong sản phẩm của mình trước khi giao sản phẩm cho dịch vụ bảo hành.

2.Nếu sản phẩm của bạn đủ điều kiện để bảo hành sửa chữa, vui lòng xem kỹ hướng dẫn dịch vụ sau bán hàng tại liên kết trước khi gửi sản phẩm của bạn.

Hướng dẫn dịch vụ sau bán hàng

1.Khách hàng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Autel Robotics qua email hoặc điện thoại để yêu cầu dịch vụ Bảo hành.

2.Autel Robotics xem xét yêu cầu Bảo hành và xác định tính đủ điều kiện của Bảo hành.

3.Nếu đủ điều kiện, Autel Robotics sẽ cấp phép bảo hành sửa chữa cho khách hàng.

4.Khách hàng gửi sản phẩm đến Autel Robotics.

5.Autel Robotics sửa chữa, với các bộ phận mới hoặc tân trang, hoặc thay thế sản phẩm và gửi lại cho khách hàng.

Thông tin liên hệ bảo hành

Mọi thắc mắc liên quan đến bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

Gọi 1-844-My-Autel (844) -692-8835

Ghé thăm trang web của chúng tôi https://www.auteldrones.com

Gửi email cho chúng tôi tại support@autelrobotics.com

Tại Việt Nam: chúng tôi DOKI sẽ hỗ trợ bảo hành sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Hãng chỉ bảo hành khi lỗi kỹ thuật và không va chạm, rơi vỡ, rớt nước do người chơi.

  1. Bằng chứng mua hàng
  2. Logfight sẽ lấy ra thẻ nhớ nhớ up lên google drive – hãng kiểm tra logflight nếu lỗi kỹ thuật –> bảo hành gủi về hãng, nếu lỗi do người dùng –> suaer chũa tính phí.
  3. Thời gian bảo hành Autel: 12 tháng
  4. Bảo hành có được shop chuyển hãng bên TQ xử lý.

Thời hạn bảo hành

Loại hậu mãiChi tiếtCác điều kiện sau đây không đáp ứng các điều kiện đổi trả
Rút luiTrong vòng 7 ngày theo lịch kể từ ngày mua sản phẩm:1. Sản phẩm còn đầy đủ bao bì, phụ kiện, quà tặng, sách hướng dẫn sử dụng, không có hư hỏng giả tạo, chưa kích hoạt sử dụng nên không ảnh hưởng đến lần bán hàng thứ hai;2. Sau khi sản phẩm được kích hoạt, có một lỗi hoạt động không phải là hư hỏng giả tạo.×Yêu cầu trả lại được thực hiện hơn 7 (15) ngày theo lịch kể từ ngày nhận được;×Hàng hóa bị trả lại không đầy đủ, bao bì bên ngoài, phụ kiện, quà tặng và sách hướng dẫn sử dụng không đầy đủ hoặc hình thức bên ngoài bị hư hỏng giả tạo;×Khi trả hàng không xuất trình được chứng từ mua bán, biên lai hợp pháp, giả mạo, sửa chữa biên lai;×Các vấn đề về chất lượng sản phẩm do va chạm và bỏng mà không phải do vấn đề chất lượng của chính sản phẩm, cũng như các vấn đề về chất lượng sản phẩm do sửa đổi trái phép, các vật thể lạ (nước, dầu, cát, v.v.), lắp đặt, sử dụng và vận hành không đúng cách không đúng với hướng dẫn trong sách hướng dẫn;×Nhãn bị rách hoặc bị thay đổi, số sê-ri máy, nhãn hiệu chống thấm nước, nhãn hiệu chống hàng giả, v.v.;×Sản phẩm bị hư hỏng do lực tác động bởi các yếu tố không thể tránh khỏi, chẳng hạn như hỏa hoạn, lũ lụt, sét đánh, tai nạn giao thông, v.v …;×Sau khi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Autel Robotics để xác nhận dịch vụ trả lại, mặt hàng tương ứng đã không được gửi trong vòng 7 ngày.×Các trường hợp khác được mô tả trong chính sách.
Thay đổiTrong vòng 15 ngày theo lịch kể từ ngày mua sản phẩm:
1. Xảy ra lỗi hoạt động không phải do hư hỏng giả tạo, và máy bị tháo rời mà không được phép;2. Trong quá trình vận chuyển, sản phẩm bị hư hỏng, và công ty vận chuyển cung cấp bằng chứng về thiệt hại.
Xây dựng1. Để được bảo hành, việc thực hiện hỏng hóc phải do lỗi không phải do con người gây ra và tàu bay mua phải còn trong thời hạn bảo hành;2. Bất kỳ sự tháo rời hoặc sửa đổi trái phép nào của máy bay với các bộ phận của nhà cung cấp bên ngoài sẽ làm mất hiệu lực bảo hành;3. Vui lòng cung cấp bằng chứng mua hàng hợp lệ, chẳng hạn như hóa đơn hoặc biên lai.
×Xảy ra tai nạn va chạm hoặc bỏng do các vấn đề về chất lượng sản phẩm không phải do con người tạo ra;×Hư hỏng do sửa đổi, tháo rời hoặc mở trái phép vỏ theo hướng dẫn của sách hướng dẫn không chính thức;×Hư hỏng hoặc ngấm nước do lắp đặt sai, sử dụng và vận hành không đúng hướng dẫn của sách hướng dẫn;×Trong trường hợp không có hướng dẫn chính thức, khách hàng tự sửa chữa các hư hỏng do lắp ráp;×Hư hỏng do sửa đổi mạch được hướng dẫn bởi sách hướng dẫn không chính thức, hoặc kết hợp và sử dụng bộ pin và bộ sạc không đúng cách;×Tất cả các hư hỏng do bay và chụp không được vận hành theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm;×Thiệt hại do thao tác trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như gió mạnh, mưa, cát, v.v …;×Thiệt hại do thao tác trong môi trường điện từ phức tạp hoặc môi trường nguồn gây nhiễu mạnh, chẳng hạn như khu vực khai thác, tháp truyền tải, đường dây cao áp, trạm biến áp, v.v …;×Thiệt hại do thao tác trong trường hợp gây nhiễu lẫn nhau với các thiết bị không dây khác, chẳng hạn như bộ phát, tín hiệu truyền hình ảnh, nhiễu tín hiệu WiFi, v.v.;×Thiệt hại do cất cánh khi trọng lượng vượt quá trọng lượng cất cánh an toàn;×Thiệt hại do buộc phải bay khi các bộ phận bị già đi hoặc hư hỏng;×Thiệt hại do các vấn đề về độ tin cậy hoặc tính tương thích khi được sử dụng đồng thời với các thành phần của bên thứ ba không được Autel Robotics chứng nhận;×Thiệt hại do phóng điện không đủ khi pin không đủ hoặc sử dụng pin có vấn đề về chất lượng;×Số sê-ri máy, nhãn xuất xưởng và các dấu hiệu khác bị rách hoặc bị thay đổi;×Sau khi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Autel Robotics để xác nhận dịch vụ bảo hành, mặt hàng tương ứng đã không được gửi trong vòng 7 ngày theo lịch.

Sửa chữa

Làm cách nào để bảo dưỡng máy bay của tôi?

Việc sửa chữa Autel Robotics được thực hiện độc quyền từ trung tâm sửa chữa của chúng tôi ở Bothell, WA. Để yêu cầu sửa chữa, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi theo số 1-844-My-Autel (844) -692-8835 và mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng – 4 giờ chiều (PST).

Dịch vụ sẽ mất bao lâu?

Thời gian dịch vụ thường phụ thuộc vào bản chất của vấn đề và sự sẵn có của các bộ phận dịch vụ tại địa điểm dịch vụ. Hãy nhớ hỏi thời gian sửa chữa sẽ mất bao lâu khi bạn thảo luận về dịch vụ với Autel Robotics hoặc khi bạn đưa máy bay của mình đến Trung tâm dịch vụ được ủy quyền của Autel Robotics.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

About Owner

About Owner Subtitle

AF themes

Focused on quality code and elegant design with incredible support. Kickstart your next project with AF themes, start building modern creative websites today!

X
0962623839