Flycam MJX BUGs 4W GPS Camera 5G 2K Gimbal 1 trục Cảm biến siêu âm Động cơ không chổi thang

DOKI

Gấu bông & đồ chơi cao cấp

  • Flycam MJX BUGs 4W có thiết kế bo tròn các góc khá đẹp mắt, nó được trang bị một màn hình OLED ở chính giữa để hiển thị thông số bay, thường thấy ở những dòng cao cấp.
  • Định vị GPS, tích hợp cảm biến siêu âm + cảm biến quang học + định vị vệ tinh GPS. Đa cảm biến – siêu ổn định vị trí bay.
  • Camera 2k sắc nét, Gimbal 1 trục tự ổn định góc nhìn theo phương dọc, góc rộng 120 độ – điều chỉnh góc nhìn lên xuống 90 độ.
  • Tầm truyền hình ảnh lên đến 500 – 800m
  • Động cơ không chổi than bền bỉ + pin dung lượng lớn, cho thời gian bay lên đến 22 phút bay.
  • Tự động quay về khi bị mất sóng, hết pin.

 Video mở hộp

Video bay test trong nhà

Nhận định:

Flycam MJX BUGs 4W là dòng flycam mới nhất vừa được giới thiệu chính thức. Mang một thiết kế đột phá so với các dòng sản phẩm đời trước bugs 5W, Flycam MJX BUGs 4W đã khắc phục được những nhược điểm về độ linh động, tiện lợi khi sử dụng mang đến cho người dùng. Với những ưu điểm vượt trội, 4W được dự đoán là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường phân khúc tầm trung. Dáng vóc của Flycam 4W có phần lớn giống với Flycam F11, Z5, … những mẫu flycam gập cánh ấn tượng vừa

Flycam MJX BUGs 4W được trang bị viên pin 2S 7.4V dung lượng cao, cho thời gian bay khoảng 22p – một thời lượng tương đối ổn cho flycam giá rẻ tầm trung, đã lấn át hoàn toàn những dòng trước đây. Viên pin thông minh 7.4V sẽ được trang bị thêm một chiếc dock sạc để sạc được cùng lúc 2 pin rất tiện lợi. Bù lại, tốc độ bay sẽ thấp hơn người anh em của nó là 5W một tí do hệ số vòng quay chỉ có 1350kv.

Flycam MJX BUGs 4W được trang bị Camera 8 Megapixels, có thể xoay góc 90 độ, khả năng quay Video 2K Full HD sắc nét, tốc độ chụp hình ảnh 30 frame/s, cải thiện hơn so với 5W là 25 frame/s, thậm chí còn nhỉnh hơn cả F11. Với cụm gimbal 1 trục được hãng trang bị bổ sung, có thể giảm thiểu được sự rung lắc phần nào khi quay chụp hình ảnh, dù chưa phải là tuyệt đối.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

About Owner

About Owner Subtitle

AF themes

Focused on quality code and elegant design with incredible support. Kickstart your next project with AF themes, start building modern creative websites today!

X
0962623839