Combo FPV Dji Avata Explorer 2023 – chính hãng

26.500.000$

Thông tin nổi bật

  • Quay phim cận cảnh trong nhà hoặc bên ngoài
  • Video ổn định 4K100p siêu rộng
  • Bảo vệ cánh quạt để bay an toàn
  • Phạm vi truyền video lên tới 6,2 dặm
  • Cảm biến hướng xuống Tránh chướng ngại vật
  • Phanh khẩn cấp & Tính năng an toàn RTH
  • Thời gian bay lên tới 18 phút
  • 3 chế độ tốc độ từ 17,9 đến 60,4 dặm / giờ

Quay phim ổn định, video siêu rộng ổn định 4K một cách an toàn trong nhà hoặc ngoài trời, bên trong và xung quanh các vật thể với DJI Avata FPV . Thể thao mà một số người gọi là thiết kế “cinewhoop”, Avata có kích thước bằng lòng bàn tay với cả bốn cánh quạt được bảo vệ bằng các tấm chắn kèm theo.

Compare
Danh mục: ,

Mô tả

DOKI Dokimi Vnfast Chuyên Flycam

DJI Avata phiên bản Explorer Combo

DJI đã mang tới một sự thay đổi đáng kể cho DJI Avata Explorer Combo với những trang bị mới bên trong bộ sản phẩm mới này. Mời quý vị và các bạn cùng Tokyo Camera khám phá xem bên trong bộ sản phẩm DJI Avata Explorer Combo của DJI có gì mới so với những combo cũ như DJI Avata Fly Smart Combohay DJI Avata Pro-View Combo? Liệu những thay đổi này có xứng đáng để đầu tư với giá tiền của Bộ sản phẩm mới này hay không?

Mang tới trải nghiệm bay chân thực như đang ngồi trong buồng lái

Để có trải nghiệm sâu sắc và chân thực hơn với các nút và chức năng điều khiển trực quan, giúp bạn có thể chọn ghép nối DJI Avata với Goggles 2, FPV Goggles V2 (ra mắt trước đó) và Bộ điều khiển theo chuyển động DJI tùy chọn. Và đặc biệt mới đây nhất, DJI đã cung cấp trong Bộ sản phẩm dành cho người đam mê khám phá (Explorer Combo) những trang bị tùy chọn thay thế mới là: DJI Goggles Integra (kính thực tế ảo mới hỗ trợ bay DJI Avata) và DJI RC Motion 2 Controller hoàn toàn mới với những cải tiến đáng kể.

Cảm nhận được việc bay

Tất cả mọi người đều có thể truy cập chuyến bay với Bộ điều khiển chuyển động DJI. Nó theo dõi chuyển động tay của bạn và cho phép người dùng ở mọi cấp độ tự tin bay.

Video 4K siêu mượt

Quay video 4K/60fps với 155° FOV cho hình ảnh nổi bật. Và giữ cho cảnh quay của bạn ổn định với RockSteady và HorizonSteady.

Nhẹ nhàng và Nhanh nhẹn

Thiết kế nhỏ gọn của Avata giúp việc mang theo thuận tiện hơn và hoàn hảo để đánh vào những khoảng trống chật hẹp nhất. Mang nó theo bạn và bay hơn bao giờ hết.

Được xây dựng để bạn trở nên táo bạo

Avata có bộ phận bảo vệ cánh quạt tích hợp, nút Phanh khẩn cấp và cảm biến hướng xuống để đảm bảo an toàn cấp độ tiếp theo và chuyến bay ở độ cao thấp.

Kính DJI Integra: Nhẹ, Thoải mái và Sẵn sàng bay lên

Kính FPV tự hào có thiết kế tích hợp kết hợp băng đô và pin thành một, giải phóng phi công khỏi các dây cáp kết nối lỏng lẻo và cho phép họ bật và tháo kính bảo hộ một cách dễ dàng. Băng đô pin tích hợp nhẹ, cân bằng và cực kỳ thoải mái, cung cấp thời gian hoạt động lên đến hai giờ.

Hai màn hình Micro-OLED HD 1080p mang đến màu sắc chân thực, và những điểm nổi bật tuyệt đẹp, và bóng tối chi tiết với độ sáng ấn tượng 700 nits. Màn hình có tốc độ làm mới 100 Hz và Chứng nhận Ánh sáng Xanh thấp TÜV Rheinland, đảm bảo trải nghiệm xem mượt mà và thoải mái hơn. Công nghệ truyền video DJI O3+ cung cấp độ trễ cực thấp 30 ms và truyền video ổn định để chụp ảnh trên không tốc độ cao.

GPS tích hợp cho phép người dùng bay mà không cần kết nối với điện thoại thông minh1.

DJI RC Motion 2: Chuyến bay của bạn, theo cách của bạn

Kiểm soát bầu trời chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nhờ DJI RC Motion 2 mới và cải tiến. Với công nghệ cảm biến chuyển động và cần điều khiển được nâng cấp, người dùng ở mọi cấp độ có thể dễ dàng điều hướng, điều khiển và khám phá bầu trời theo một cách độc đáo. RC Motion 2 giới thiệu cần điều khiển và chân ga được nâng cấp với chức năng đảo ngược để hỗ trợ chuyến bay đa hướng, bao gồm dọc, lùi và ngang, giúp điều chỉnh hướng hoặc chọn nơi thích hợp để hạ cánh dễ dàng hơn. Với độ chính xác chính xác và chuyển động năng động phong phú hơn, giờ đây bất kỳ ai cũng có thể tự tin giải quyết các thao tác bay phức tạp. Mặt số Fn cho phép người dùng nhanh chóng điều chỉnh ISO, màn trập và các thông số khác của máy ảnh mà không cần phải tương tác với kính bảo hộ.

Khi kết hợp với DJI Avata và DJI Goggles Integra, chuyển động tay của người dùng quyết định hướng bay của máy bay, mang đến trải nghiệm bay đắm chìm có cảm giác như đang ngồi trên ghế phi công. Với ứng dụng DJI Fly, người dùng cũng có thể kết nối DJI Goggles Integra với điện thoại thông minh của họ, hiển thị chế độ xem camera thời gian thực với kính bảo hộ và điện thoại thông minh của họ đồng thời, và thậm chí chia sẻ chế độ xem với bạn bè để có trải nghiệm chuyến bay thực sự tuyệt đẹp và nhập vai.

Trong hộp

DJI Avata× 1

Kính bảo hộ DJI Integra× 1

DJI RC Chuyển động 2× 1

Pin bay thông minh DJI Avata× 1

Cánh quạt DJI Avata (Cặp)× 3

Bộ đổi nguồn DJI Avata× 1

Bộ bảo vệ DJI Avata Gimbal× 1

Cáp PD Type-C đến Type-C× 1

Cái vặn vít x 1

Vít (M2×7) x 4

Cáp USB-C OTG× 1

Khung kính mắt DJI Goggles Integra (Cặp)× 2

Ống kính hiệu chỉnh tích hợp DJI Goggles (Cặp)× 11

Băng đô DJI Goggles Integra Top× 1

Vải làm sạch ống kính× 1

Dây buộc còi× 1

Hãy Trả Lời Câu Hỏi Của Bạn

Sự khác biệt giữa DJI Avata và máy bay không người lái thông thường là gì? Nó có đáng mua không?

So với máy bay không người lái thông thường, DJI Avata hỗ trợ điều khiển chuyển động để cung cấp trải nghiệm bay nhập vai hơn.

1. DJI Avata có thể được sử dụng với kính bảo hộ và Bộ điều khiển chuyển động DJI. Điều khiển dễ dàng và trực quan cho phép bạn trải nghiệm chuyến bay nhập vai hơn và chụp ảnh trên không.

2. Thân máy bay có trọng lượng nhẹ và di động, giúp nó linh hoạt để bay trong nhiều tình huống khác nhau. Nó cũng đi kèm với một bộ phận bảo vệ cánh quạt tích hợp để cải thiện hơn nữa sự an toàn của chuyến bay.

3. So với FOV 84° của máy bay không người lái thông thường, FOV quay video của DJI Avata đã được mở rộng lên 155°. FOV mở rộng này tạo ra một bước đột phá trong nhiếp ảnh trên không và tạo điều kiện cho các hiệu ứng hình ảnh có tác động hơn.

Sự khác biệt giữa DJI Avata, DJI Avata Pro-View Combo và DJI Avata Fly Smart Combo là gì?

DJI Avata: Không bao gồm bộ điều khiển từ xa hoặc kính bảo hộ. Bạn có thể sử dụng Bộ điều khiển chuyển động DJI, Bộ điều khiển từ xa DJI FPV 2 hoặc Kính DJI FPV V2 mà bạn đã sở hữu.

DJI Avata Pro-View Combo: Bao gồm DJI Goggles 2 và Bộ điều khiển chuyển động DJI, có thể nhận ra điều khiển trực quan bằng tay và chuyển động đầu để cung cấp trải nghiệm cảm giác nhập vai một cách linh hoạt và dễ dàng.

DJI Avata Fly Smart Combo: Bao gồm DJI FPV Goggles V2 và DJI Motion Controller, làm cho nó trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho trải nghiệm bay nhập vai.

Lợi ích của việc chọn DJI Avata cho người mới bắt đầu là gì?

1. Khi sử dụng Bộ điều khiển chuyển động DJI tiêu chuẩn trong một trong các combo, bạn có thể thực hiện điều khiển chuyển động trên máy bay. Đó là, bạn có thể xoay cổ tay để điều khiển hướng bay và máy bay sẽ bay đến bất cứ nơi nào bạn chỉ đến. Bạn cũng có thể nhấn ga để điều khiển tốc độ bay về phía trước, hoặc nhả chân ga để máy bay di chuột vào vị trí. Điều khiển trực quan và dễ học.

2. Với DJI Goggles 2, bạn có thể sử dụng chức năng theo dõi đầu. Cùng với Bộ điều khiển chuyển động DJI, điều khiển dễ dàng và trực quan có thể mang lại cảm giác đắm chìm mạnh mẽ hơn và cho phép bạn dễ dàng hoàn thành các loại chuyển động bay khác nhau.

3. DJI Avata tương thích với ứng dụng DJI Virtual Flight. Khi sử dụng nó với kính bảo hộ và bộ điều khiển từ xa, bạn có thể đắm mình trong các tình huống sống động và bắt đầu mô phỏng chuyến bay, nhận phản hồi điều khiển thực tế và thành thạo các kỹ năng bay và phương pháp xử lý khẩn cấp. Kết quả là, bạn có thể tự tin hơn khi bay trong thế giới thực.

DJI Avata an toàn đến mức nào?

1. DJI Avata đi kèm với bộ phận bảo vệ cánh quạt tích hợp, để thân máy bay mạnh hơn và bền hơn, và có thể bay bình thường sau những va chạm nhỏ.

2. DJI Avata được trang bị khả năng cảm biến chướng ngại vật đi xuống. Trong trường hợp khẩn cấp trong suốt chuyến bay, bạn chỉ cần nhấn nút Phanh và Di chuột khẩn cấp trên Bộ điều khiển chuyển động DJI và máy bay có thể bay lơ lửng trên không để để lại nhiều không gian đệm cho bạn.

3. Nếu pin yếu, nó sẽ kích hoạt tính năng Quay lại Trang chủ (RTH)* và điểm quay trở lại có thể được hiển thị dưới dạng AR để hiển thị thông tin hướng trực quan hơn.

* RTH có sẵn khi có tín hiệu GPS tốt.

So với DJI FPV Goggles V2, DJI Goggles 2 có những nâng cấp gì?

1. Một phương pháp điều khiển mới: DJI Goggles 2 có chức năng theo dõi đầu, cho phép bạn điều khiển trực quan máy ảnh của máy bay không người lái bằng chuyển động đầu, nhận ra chuyển động và bố cục máy ảnh hiệu quả hơn.

2. Nhẹ, di động và thoải mái: DJI Goggles 2 chỉ nặng 290 g, nhẹ hơn 30% so với DJI FPV Goggles V2, giúp dễ dàng mang đi bất cứ đâu và phù hợp hơn để sử dụng lâu dài. Lớp đệm xốp mềm mại phù hợp với khuôn mặt của bạn để giảm đáng kể sự rò rỉ ánh sáng.

3. Nâng cấp vật liệu màn hình và hiệu ứng hiển thị: DJI Goggles 2 được trang bị hai màn hình Micro-OLED 1080p. Hơn nữa, nó sử dụng một con chip xử lý video độc lập để cải thiện hơn nữa độ phân giải và độ mượt của việc phát lại video.

4. Thân thiện hơn với người dùng xa/gần: DJI Goggles 2 hỗ trợ điều chỉnh diop từ -8.0 D đến +2.0 D và cũng đi kèm với gọng kính miễn phí. Nếu bạn yêu cầu điều chỉnh loạn thị, hoặc nếu diopter của kính bảo hộ không phù hợp, bạn có thể mua thêm tròng kính và sử dụng gọng kính mắt để lắp chúng trên kính bảo hộ.

5. Phát trực tuyến không dây: DJI Goggles 2 hỗ trợ phát trực tuyến không dây Wi-Fi để hiển thị video từ phần mềm video chính thống sử dụng giao thức DLNA.

Bộ điều khiển chuyển động DJI là gì? Nó có đáng mua không?

Bộ điều khiển chuyển động DJI hỗ trợ hoạt động bằng một tay và có thể được sử dụng để đạt được điều khiển chuyển động của máy bay. Đó là, chuyển động của máy bay sẽ theo chuyển động tay của bạn và có thể bay đến bất cứ nơi nào bạn chỉ đến. Chế độ điều khiển trực quan và dễ sử dụng cho phép ngay cả những người mới bắt đầu dễ dàng vận hành máy bay để thực hiện các hành động khó khăn.

DJI Avata có hỗ trợ các bộ điều khiển từ xa và kính bảo hộ khác không?

DJI Avata tương thích với DJI Goggles 2, DJI FPV Goggles V2, DJI FPV Remote Controller 2 và DJI Motion Controller.

Sự khác biệt giữa việc sử dụng DJI Avata với Bộ điều khiển chuyển động DJI và Bộ điều khiển từ xa DJI FPV 2 là gì?

Bộ điều khiển chuyển động DJI hỗ trợ các điều khiển trực quan và dễ sử dụng hơn.

Bộ điều khiển từ xa DJI FPV 2 phù hợp với những người dùng đã quen với chế độ điều khiển thanh kép và muốn sử dụng Chế độ M để điều khiển chính xác.

Tôi có thể sử dụng DJI Avata mà không cần kính bảo hộ không?

Không.

Thông báo

* Không bị cản trở, không bị nhiễu và khi tuân thủ FCC. Thông số kỹ thuật phạm vi bay tối đa là một đại diện cho cường độ và khả năng phục hồi của liên kết vô tuyến. Luôn tuân thủ các quy tắc và quy định của địa phương và lái máy bay không người lái trong tầm nhìn của bạn trừ khi được cho phép.

1. DJI Avata tương thích với DJI Goggles 2, DJI FPV Goggles V2, DJI FPV Remote Controller 2 và DJI Motion Controller.

2. FOV 155° chỉ khả dụng khi tỷ lệ khung hình là 4:3 và thông số kỹ thuật quay video là 2.7K@50/60fps hoặc 1080p@50fps/60fps; tỷ lệ khung hình là 16:9 và thông số kỹ thuật quay video là 4K@50/60fps, 2.7K@50/60fps hoặc 1080p@50/60fps

3. HorizonSteady chỉ khả dụng ở chế độ Bình thường FOV với tỷ lệ khung hình là 16:9 và thông số kỹ thuật quay video là 4K@50/60fps, 2.7K@50/60fps hoặc 1080p@50/60fps. RockSteady không khả dụng khi thông số kỹ thuật quay video là 2.7K@100/120fps hoặc 1080p@100/120fps.

4. DJI Avata chỉ hỗ trợ cảm biến chướng ngại vật xuống khi được sử dụng với Bộ điều khiển từ xa DJI FPV 2 hoặc Bộ điều khiển chuyển động DJI ở Chế độ N hoặc Chế độ S.

5. DJI Avata phải duy trì khoảng cách ít nhất 0,25 m so với mặt đất.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo FPV Dji Avata Explorer 2023 – chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

26500000

Combo FPV Dji Avata Explorer 2023 – chính hãng

Trong kho