Giảm giá!

Flycam Autel Evo Nano Plus – tự động focus 4k – cảm biến va chạm – bh12 tháng

20,500,000 

Compare
Danh mục: ,

Mô tả

Doki Dokimi Vnfast Gấu bông và đồ chơi cao cấp

Autel Robot EVO Nano + Drone Cao Cấp Bó 249g Siêu Nhẹ Máy Bay Không Người Lái 4K RYYB Camera 50 MP Ảnh HDR trở ngại Tránh Tự Động Lấy Nét

Năm 1/1.28 Inch Cảm Biến CMOS, 10km Truyền Tải Video, Chướng Ngại Vật Cảm Ứng 3 Hướng, cấp độ 5 Chống Gió, Chống 28-Min Tối Đa Thời Gian Bay

Tính Năng Nổi Bật

【The Thật Túi Drone】Ít hơn 249 gram, autel EVO Nano + cho con trưởng thành nặng THẬM CHÍ ít hơn một điện thoại thông minh và phù hợp với hầu như bất cứ nơi nào-từ bỏ túi của bạn đi bộ đường dài gói vào lòng bàn tay. Lý tưởng để đi du lịch xung quanh với bạn. Chỉ cần Lấy nó và đi.

【First được sử dụng trong Công Nghiệp Các RYYB Technology】So với các truyền thống ống kính của máy bay không người lái, các RYYB công nghệ (ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được sử dụng trong Autel Drone EVO Nano + & Autel EVO Lite) có thể tăng sáng hơn 40%, cộng với 1/1.28CMOS, 2.44μm và 50MP ống kính được làm bởi nổi tiếng Thế Giới cao-chất lượng công ty ở Đức, tạo sự chắc chắn cho đêm cảnh là đáng kinh ngạc trong bóng tối.

【Fly An Toàn và Tự Do, Nano + Có Được của bạn back】Thiết kế với 3 chiều chướng ngại vật tránh với ống nhòm hai mắt nhìn cảm biến cho bạn an toàn bay THẬM CHÍ này Mini 249g trọng lượng. Ngoài ra, autel Drone EVO Nano + có thể chống nước 5 gió và cất cánh ở một Max cao 4,000 mét, cùng với 28 phút Thời gian bay, cảnh quay của bạn vẫn ổn định ngay cả khi bay dọc theo một gió bờ biển hoặc cao trên một Alpine rừng.

【One Bấm VLOG-Nhanh Shots】Mới Autel Bầu Trời ỨNG DỤNG thích hợp cho cả người mới bắt đầu và giàu kinh nghiệm bay, giúp bạn làm video chuyên nghiệp biên tập với chỉ một tập, Flick, Tên Lửa, Mờ Dần đi, quỹ đạo — Khám Phá và tạo ra nhiều Video/phim khả năng. Chia sẻ lớn làm việc trực tiếp trên các phương tiện truyền thông xã hội trong vòng 1 phút.

【Dual Lấy Nét Tự Động & HDR Imagine】CDAF + PDAF Dual Lấy Nét Tự Động Công Nghệ đã đạt được cả hai nhanh chóng và chính xác tập trung. Hơn nữa, HDR chức năng sâu sắc tối ưu phần nổi bật và bóng, không overexposed, tối chi tiết được discernible.

【 16X ZOOM & SkyPortrait】Cùng với Autel EVO 2 máy bay không người lái và Autel EVO II Pro, autel Robot EVO Nano Series 4K camera được trang bị với 16X ZOOM kỹ thuật số cảnh quay. Thấy rõ ràng mà không bị quá gần. Giá của Nano + chỉ bằng MỘT PHẦN BA của EVO 2 loạt phim. Với các nút cảm ứng, nano sẽ tăng vào không khí và chụp một bức ảnh của bạn và bạn bè của bạn, tự động điều chỉnh ống kính nên không ai được bỏ ra.

Đầu tiên được sử dụng trong Công Nghiệp Các RYYB Công Nghệ

Cái-gọi là RYYB thiết kế cảm biến thay thế xanh điểm ảnh trong ba màu cơ bản với màu vàng pixels. So với truyền thống RGB Array, RYYB lọc màu mảng có thể tăng nhẹ đầu vào năm 40%. Ghép nối với một khẩu độ lớn f/1.9, các EVO Nano cung cấp giảm tiếng ồn vượt trội khả năng và sức mạnh để dễ dàng tạo ra chất lượng hình ảnh trong ánh sáng thấp điều kiện.

Có thể gập lại và Thân Máy Nhỏ Gọn Chỉ 249g

Chỉ cách ánh sáng là Autel EVO Nano +? Trọng lượng chỉ 249 gram, các EVO Nano là gần như ánh sáng như một Orange và cộng thêm của nó có thể gập lại và thiết kế thân máy nhỏ gọn, điều này làm cho EVO Nano + Đặc biệt di động và có thể phù hợp với hầu như bất cứ nơi nào-từ bên hông túi của bạn đi bộ đường dài đóng gói vào lòng bàn tay. Bổ sung, như dưới 250g có thể miễn nó từ một số quy định tại nhiều quốc gia.

Bay An Toàn và Tự Do, Nano + Đã lưng

Các EVO Nano Series là lần đầu tiên và duy nhất máy bay loạt kích thước của nó cung cấp tiên tiến chướng ngại vật tránh hệ thống-làm cho nó rõ ràng lựa chọn cho người dùng tìm kiếm để tránh va đập và bảo quản tuổi thọ của máy bay của họ. Với ba chiều Ống Nhòm Hai Mắt Nhìn cảm biến cho phép các máy bay không người lái để nhận thức vật cản trước của nó, phía sau nó, và bên dưới nó. Các EVO Nano loạt có thể dễ dàng hãm để tránh va chạm và điều hướng chướng ngại vật. Nếu có gì đi vào Nano + của con đường, nó sẽ tự động phanh và lơ lửng để tránh va chạm.

28 phút Thời Gian Bay

Hơn Pin. Thời Gian hơn. Sáng Tạo nhiều hơn.

Các EVO Nano có thể bay liên tục trong 28 phút, có nghĩa là nhiều thời gian để thử nghiệm với sáng tạo góc và ước mơ lên sáng tạo phát.

HDR: Sẫm Màu Bóng Sáng Nổi Bật

Với HDR trên, nano Sẽ chụp nhiều hình ảnh khác nhau phơi sáng và tự động Stitch chúng lại với nhau-kết quả trong một bức ảnh với hơn độ tương phản và năng động phạm vi.

SkyPortrait: Cá Nhân Của Bạn Paparazzi

Với các nút cảm ứng, nano sẽ tăng vào không khí và chụp một bức ảnh của bạn và bạn bè của bạn, tự động điều chỉnh ống kính nên không ai được bỏ ra. Làm mờ các nền tự động cho thêm hiệu ứng Cinematic hay đáng kể tiết lộ của bạn Epic điểm đến-Dù hàng đầu một ngọn núi hay của riêng bạn sân sau nhà.

Điện Ảnh Chụp Thành Thạo Với MỘT Lần Nhấn

Tạo kịch tính, Chuyên Nghiệp cấp phát tại các nút cảm ứng với bốn chụp tự động chế độ. Thêm một phần nhạc phim và bộ lọc trong Autel Bầu Trời ứng dụng để làm video của bạn ngay cả hơn Epic, cho phép bạn sản xuất khó quên kết quả cho dù bạn đang một Kỳ Cựu phi công hay hoàn toàn mới cho máy bay không người lái trò chơi.

MovieMaster: Dễ Dàng Phim Làm Và Chia Sẻ

Các Autel Bầu Trời ứng dụng cung cấp cho bạn một bộ video Bản mẫu cho nhanh chóng và dễ dàng phim-làm, cho phép bạn quyết liệt giảm tẻ nhạt chỉnh sửa quá trình nên bạn có thể tạo ra chia sẻ những sáng tạo tại chỗ!

Snap Và Chia Sẻ Trong Vài Giây

Thực hiện chụp? Chỉ cần đặt điện thoại thông minh của bạn gần gũi với Nano để tải lên hình ảnh và video ở một tốc độ tốc độ 160Mbps sử dụng Autel Bầu Trời ứng dụng.

Sonar Âm Thanh: Nghe Mọi Thứ

Ghi âm giọng nói và môi trường xung quanh âm thanh trên mặt đất thông qua điện thoại thông minh, cho phép bạn mang đến cho bạn các video sống ngay cả khi máy bay không người lái của bạn là dặm trên.

10KM 2.7K/30FPS Truyền Tải Video

Autel EVO Nano Drone tính năng Autel tiên tiến nhất của Autel SkyLink truyền tải hình ảnh hệ thống chưa, mang lại một siêu mịn, rõ ràng, và đáng tin cậy hình thức ăn trong khi bay xa hơn. Các EVO Nano + Có một video khoảng cách truyền lên đến 6.2 dặm (10 km), truyền tải chất lượng của 2.7K/30FPS.

2.4/5.2G/5.8Hz Ba Tần Số

Tín Hiệu đáng tin cậy, Mịn Bay
Các EVO Nano Drone Hỗ trợ 2.4/5.8GHz Ba-Tần số giao tiếp và tự động chuyển sang tốt nhất kênh thấp nhất nhiễu trong thời gian thực. Này cải thiện đáng kể của máy bay khả năng chống nhiễu trong thử thách môi trường, Tăng an toàn bay.

Quy cách:

Trọng lượng: 249g
Kích thước: Gấp Lại: 142 × 94 × 55mm Không Gấp: 260 × 325 × 55mm
Tối đa Thời Gian Bay: 28min
Max Lơ Lửng Thời Gian: 26 PHÚT
Tối đa Khoảng Cách Bay: 16.8Km
Max Chống Gió: Cấp 5
CMOS: 1/1.28 inch
Điểm Ảnh hiệu quả: 50MP
Kích thước điểm ảnh: 2.44μm * 2.44μm
Khẩu độ: f/1.9
Chế độ lấy nét: PDAF + CDAF/MF
Zoom kỹ thuật số: 1 ~ 16 lần
Panorama: Ngang/Dọc/Góc Rộng/Hình Cầu
Chân Dung mờ: truyền tải hình ảnh thời gian Thực chân dung làm mờ và ảnh chân dung mờ
WIFI tốc độ truyền: 160Mbps (20 MB/giây) không dây truyền tập tin
Defog chế độ: Hỗ Trợ
Định dạng hình ảnh: JPG(8-bit) / DNG(10-bit) / JPG + DNG
Chụp ảnh chế độ:
Đĩa đơn bắn
Nổ shooing: 3/5
Tự động rắc (AEB): 3/5 viên
Khoảng thời gian: 2S/3S/4/4s/5S (mặc định)/6S/…/60S (DNG tối thiểu 5S)
Hình ảnh HDR: 3840×2160
Hỗ trợ hệ thống tập tin: Fat32 、 exFAT
Hệ thống truyền động: Autel SkyLink
Realtime chất lượng truyền tải:
Khoảng cách truyền dẫn <1KM: 2.7K 30fps
Khoảng cách truyền dẫn> 1KM: 1080P 30fps
Truyền Bitrate: 90Mbps
SD lưu trữ: Max. Hỗ trợ 256GB(UHS-3 đánh giá yêu cầu)

EVO Nano + Cao Cấp Bó Danh Sách:

1 * EVO Nano + Máy Bay (bao gồm Gimbal nắp)

3 * cặp Cánh Quạt

3 * bay Pin

1 * Điều Khiển từ xa

1 * RC Cáp Sạc

3 * RC Cáp (Lightning, Micro-USB, USB-C)

8 * Ốc Vít

1 * Tuốc nơ vít

1 * Bộ Chuyển Đổi nguồn điện

1 * Sách hướng dẫn sử dụng

1 * Túi Đeo Vai

1 * Cánh quạt giá đỡ

1 * Đa sạc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flycam Autel Evo Nano Plus – tự động focus 4k – cảm biến va chạm – bh12 tháng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20500000

Flycam Autel Evo Nano Plus – tự động focus 4k – cảm biến va chạm – bh12 tháng

Trong kho