Flycam DJI MINI 3 PRO – Chính hãng DJI VN – Bảo hành 12 tháng

17,800,000 21,500,000 

 • Nặng dưới 249 g
 • Cảm biến chướng ngại vật ba hướng (Tiến / lùi / Xuống)
 • Quay video lên tới 4K / 60fps và video 4K / 30fps HDR
 • Thời gian bay tối đa 34 phút
 • Chụp thẳng đứng chân thực
 • FocusTrack (ActiveTrack, Spotlight và Point of Interest)
 • MasterShots
 • Timelapse
Compare
Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

 • Dưới 249 g

 • Cảm biến chướng ngại vật ba hướng

 • Video 4K HDR

 • Thời lượng pin kéo dài

 • Chụp thẳng đứng chân thực

 • FocusTrack

Đáng chú ý là Mini

DJI Mini 3 Pro có kích thước siêu nhỏ, có khả năng hoạt động mạnh mẽ cũng như khả năng di động của nó. Với trọng lượng chưa đến 249 g và với các tính năng an toàn được nâng cấp, nó không chỉ thân thiện với quy định mà còn an toàn nhất trong các dòng của nó. [1] Với cảm biến 1 / 1,3 inch và các tính năng hàng đầu, nó xác định lại ý nghĩa của việc bay Mini.

Mini 3 Pro có giao diện hoàn toàn mới được tối ưu hóa để tận dụng tối đa mọi chuyến bay. Với cánh quạt lớn hơn, độ nghiêng cơ thể khí động học và hệ thống cảm biến chướng ngại vật mạnh mẽ, thiết kế hợp lý cho phép tăng thời gian bay và độ an toàn.

Gimbal được thiết kế lại cung cấp phạm vi quay rộng hơn cho các bức ảnh góc thấp và Chụp dọc thực, cho phép bạn có vô số cơ hội sáng tạo. Mọi khía cạnh của bản nâng cấp này đã được cân nhắc cẩn thận để đưa Mini lên một tầm cao chưa từng thấy.

Gấp lên và di chuyển

Đối với những người sáng tạo đang di chuyển, sử dụng thoải mái là chìa khóa. Với trọng lượng dưới 249 g, Mini 3 Pro không yêu cầu đăng ký ở hầu hết các quốc gia và khu vực. [1] Thiết kế có thể gấp lại và nhỏ gọn cũng giúp bạn dễ dàng mang theo trong chuyến đi bộ đường dài, ngày đi biển hoặc cuối tuần ngẫu hứng sắp tới. Hãy sẵn sàng để ghi lại những thước phim ngoạn mục khi có cảm hứng.

Thời gian không khí ngọt ngào

Chụp và khám phá nhiều hơn môi trường xung quanh bạn với thời gian bay kéo dài lên đến 34 phút. Pin Máy bay Thông minh của DJI Mini 3 Pro siêu nhẹ và có đủ năng lượng để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh trên không của bạn.

Bay theo ngày

Bay qua đêm

Ghi lại sự tinh tế của ánh sáng và bóng tối khi bạn đi ra ngoài trong một chuyến đi trong ngày.
Chụp rõ nét và ít nhiễu hơn khi buổi tối buông xuống.
Tận hưởng khoảnh khắc, luôn trung thực với quá trình sáng tạo của bạn và tin tưởng Mini 3 Pro sẽ nắm bắt thế giới huyên nghiệp

Và chúng tôi có nghĩa là

DJI Mini 3 Pro nổi bật trong nhiều điều kiện ánh sáng, vì vậy bạn luôn có thể sẵn sàng sáng tạo. Cảm biến CMOS 1 / 1,3 inch có ISO gốc kép và hỗ trợ xuất trực tiếp cảnh quay HDR. [3] Mọi hình ảnh đều được làm giàu với dải động cao hơn để hiển thị nhiều chi tiết hơn ở vùng sáng và vùng tối.

Tận hưởng các tiêu chuẩn đặc biệt của chụp ảnh trên không với điểm ảnh 2,4μm lớn hơn và tỷ lệ khẩu độ f / 1,7. Với nhiều ánh sáng hơn, hình ảnh của bạn sẽ hiển thị chân thực ngay cả trong những cảnh thiếu sáng.

Chụp ảnh trên không

Hoàn thành đúng

Đưa nội dung của bạn lên một tầm cao mới với video 4K HDR [3] và ảnh RAW 48MP tuyệt đẹp. Kinh ngạc trước độ rõ nét phong phú của mọi hình ảnh, ngay cả khi bạn phóng to. Hoặc làm chậm mọi thứ khi thế giới trở nên bận rộn với video chuyển động chậm 1080p / 120 khung hình / giây ấn tượng.

Màu sắc bên ngoài đường kẻ

Chế độ D-Cinelike Color cung cấp nhiều thông tin hình ảnh hơn, mang đến cho bạn khả năng màu sắc phong phú hơn và linh hoạt hơn khi chỉnh sửa.

Yên tâm khi bạn bay

Tự tin bay khi bạn điều hướng bầu trời. DJI Mini 3 Pro được nâng cấp đầy đủ để hỗ trợ chủ động cảm biến chướng ngại vật và truyền video ổn định.

QuickTransfer

Ngay lập tức sẵn sàng chia sẻ những sáng tạo của bạn, Mini 3 Pro hỗ trợ tải xuống Wi-Fi tốc độ cao lên đến 30 Mbps.

Đưa Mini của bạn lên Max

Mở rộng cách bạn sáng tạo và bay bổng với những phụ kiện thiết thực này.

 • Trung tâm sạc hai chiều [7]

  Phụ kiện sạc thiết thực này có thể chứa và cung cấp năng lượng cho ba viên pin theo thứ tự. Mang theo bên mình để sạc bộ điều khiển từ xa, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác khi cần nạp tiền.

 • DJI RC [8]

  Giải phóng điện thoại của bạn với DJI RC. Bộ điều khiển từ xa nhẹ này có màn hình tích hợp được thiết kế rõ ràng cho DJI Mini 3 Pro. Với ứng dụng DJI Fly được cài đặt sẵn, bạn có thể tập trung vào việc bay và tiết kiệm pin cho điện thoại của mình.

 • DJI Mini 3 Pro Intelligent Flight Battery Plus [7]

  Với thời gian bay tối đa là 47 phút, [2] Intelligent Flight Battery Plus mang lại cho bạn nhiều hơn mỗi khi bạn cất cánh.

 • Bộ lọc ND [7]

  Thích ứng với các điều kiện ánh sáng thay đổi với các bộ lọc ND16 / 64/256 và luôn sẵn sàng cho bức ảnh hoàn hảo.

DJI Mini 3 Pro Intelligent Flight Battery Plus [7]
Bộ lọc ND [7]
Trung tâm sạc hai chiều [7]
DJI RC [8]

* Vui lòng kiểm tra và tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và quy định của địa phương trước khi bay.

** Đã thử nghiệm với mô hình sản xuất DJI Mini 3 Pro trong môi trường được kiểm soát. Trải nghiệm thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường, cách sử dụng và phiên bản chương trình cơ sở.

*** Tất cả các video và hình ảnh trên trang này được thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và luật pháp địa phương.

Thông tin bổ sung

Loại

Đơn, Combo, Đơn+SMartcontroller

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flycam DJI MINI 3 PRO – Chính hãng DJI VN – Bảo hành 12 tháng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

17800000

Flycam DJI MINI 3 PRO – Chính hãng DJI VN – Bảo hành 12 tháng

Trong kho