Giảm giá!

Flycam FIMI X8SE 2022 V2 – BH 12 tháng FIMI

11,580,000 

10 items sold

Compare

Mô tả

DOKIMI DOKI VNFASt.com

Chúng ta được FIMI Official Store Chính thức tại Việt Nam. Tất cả hàng hóa được ban đầu và niêm phong kín với chính thức đóng gói.

Tính năng:

1. Tạo hình ảnh từ một nhái bén quan điểm với chỉ một tập.

2. 3 trục Cơ Gimbal: 3rd thế hệ của LOS ổn định alogrithm, một bộ cảm biến với độ chính xác cao điều khiển và một độ chính xác 0.005 °, và hoàn toàn kín servo hệ thống tất cả đóng góp để hoàn thiện loại bỏ jitters trong thời gian thực, cho phép bạn thưởng thức độ óng mượt trong bộ phim bom tấn.

3. Quay đêm: dựa trên đa Khung tổng hợp công nghệ giảm tiếng ồn và khẩu độ lớn của 1/2 ”Sensor, bạn có thể lấy máy bay không người lái của bạn với lấy được vẻ đẹp của ban đêm.

4. Thời gian bay lên đến 35 phút với 11.4V 4500mAh pin lipo.

5. 10KM Phạm Vi: nâng cấp 3rd thế hệ RokLink kỹ thuật số độ nét cao truyền tải hình ảnh hệ thống với thích nghi suối-Công nghệ mã hóa Cung Cấp một vượt trội Khoảng cách truyền lên đến 10km.

6. mưa và Tuyết-Bằng Chứng: Các chuyến bay sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi thời tiết. THẬM CHÍ nếu có lỡ gặp trời mưa hoặc tuyết, bạn vẫn có thể bay an toàn và có máy bay không người lái trở về nhà mà không cần lo lắng.

7. Sony 1/2 ”CMOS Cảm Biến: Nâng cấp Sony 1/2 ”CMOS cảm biến, mang lại một lớn 1.6um Kích thước điểm ảnh dựa trên” Quad Bayer “điểm ảnh công nghệ, có thể làm giảm tiếng ồn trong ban đêm trên không quay phim.

8. MỘT Lớn F1.6 Khẩu Độ: lớn hơn khe hở của FIMI X8SE năm 2022 cho phép nhiều ánh sáng hơn đến thông qua, hiệu quả làm giảm tiếng ồn. Với lớn hơn Độ nhạy sáng, nó chính xác bắt được nhiều màu sắc hơn và chi tiết trong ánh sáng thấp videography.

Chức năng: 4K 100Mbs Video, 10KM VỀ khoảng cách, 3 Trục Gimbal, Thông Minh Theo Dõi Chế Độ, siêu Đêm Cảnh Chụp, RemoteID

Dây cáp USB, sạc, cánh quạt, pin tất cả phù hợp cho cả hai năm 2022 và 2022 V2.

  1. Dù X8SE 2022 V2 là FCC phiên bản hay không?

Có. X8SE 2022 V2 Hỗ trợ tần số 2.4GHz ban nhạc.

 

  1. chính bản nâng cấp của X8SE 2022 V2?

Bằng cách trang bị phụ kiện cổng và thiết kế lại dưới đáy của thân máy bay, các X8SE 2022 V2 cung cấp khả năng để sử dụng Phát Hành-và-Thả Plus Tay Lửng thiết bị. Hình dung từ dặm bạn có thể điều khiển từ xa một robot có thể bay cao và xa ra ngoài, có mắt để chụp ảnh của thế giới, nói giọng nói của bạn, và sử dụng một cánh tay để chuyển giao thứ mà không bị cản trở bởi đất rào cản. Đó là ý tưởng đơn giản sau X8SE 2022 V2.

Tính năng:

  1. Phụ kiện cổng: Cảng Này cho phép lấy được nhiều DIY khả năng. Tương thích với nhiều loại phụ kiện, bao gồm cả việc phát hành những-và-Thả Plus tay lửng module, cho phép bạn có thêm nhiều niềm vui khi bay.
  2. Tay lửng: Một Lần gắn lên máy bay không người lái, thiết bị từ xa có thể truyền tải giọng hay âm thanh. Nó cũng có thể lưu trữ nhiều tập tin âm thanh, hỗ trợ text-to-âm thanh và tự động vòng phát lại, và hét lên trong thời gian thực. Với một âm thanh tối đa chiếu phạm vi 100 mét, các nhiệm vụ như tìm kiếm và cứu hộ được nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  3. phát hành và thả: Thiết bị có thể mang theo và Thả một tải trọng lên đến 200g, cho phép máy bay không người lái bay qua chướng ngại vật và giao khẩn cấp cần thiết vật liệu.
    * Trọng tải không được vượt quá 200g, và kích thước nhỏ hơn của tải; tốt hơn các máy bay không người lái sẽ xử lý các chuyến bay. Lưu ý rằng khi mang theo một tải trọng, máy bay không người lái của tốc độ và giảm tốc khoảng cách đều bị ảnh hưởng.

4.3-trục Cơ Gimbal: 3rd thế hệ của LOS ổn định alogrithm, một bộ cảm biến với độ chính xác cao điều khiển và một độ chính xác 0.005 °, và hoàn toàn kín servo hệ thống tất cả đóng góp để hoàn thiện loại bỏ jitters trong thời gian thực, cho phép bạn thưởng thức độ óng mượt trong bộ phim bom tấn.

  1. Thời gian bay lên đến 35 phút với 11.4V 4500mAh pin lipo.

Tầm Bắn 6.10KM: nâng cấp 3rd thế hệ RokLink kỹ thuật số độ nét cao truyền tải hình ảnh hệ thống với thích nghi suối-Công nghệ mã hóa cung cấp một vượt trội Khoảng cách truyền lên đến 10km.

  1. mưa và Tuyết-Bằng Chứng: Các chuyến bay sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi thời tiết. THẬM CHÍ nếu có lỡ gặp trời mưa hoặc tuyết, bạn vẫn có thể bay an toàn và có máy bay không người lái trở về nhà mà không cần lo lắng.

8.Sony 1/2 48MP Cảm Biến CMOS: Nâng cấp Sony 1/2 ”CMOS cảm biến, mang lại một lớn 1.6um Kích thước điểm ảnh dựa trên” Quad Bayer “điểm ảnh công nghệ, có thể làm giảm tiếng ồn trong ban đêm trên không quay phim.

  1. Tay lửng: Một Lần gắn lên máy bay không người lái, thiết bị từ xa có thể truyền tải giọng hay âm thanh. Nó cũng có thể lưu trữ nhiều tập tin âm thanh, hỗ trợ text-to-âm thanh và tự động vòng phát lại, và hét lên trong thời gian thực. Với một âm thanh tối đa chiếu phạm vi 100 mét, các nhiệm vụ như tìm kiếm và cứu hộ được nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chức năng: 4K 100Mbs Video, 10KM VỀ khoảng cách, 3 Trục Gimbal, Thông Minh Theo Dõi Chế Độ, siêu Đêm Cảnh Chụp, RemoteID

Bộ sản phẩm Bao Gồm:

1 x RC Quadcopter (với máy ảnh)

1 x Thiết Bị Phát

1 x Phát Hành-và-Thả Plus tay lửng Module (Phụ Thuộc vào Combo chọn lọc)

1×11.4V 4500mAh Pin Lipo

3 x Cáp USB

4 x Cánh Quạt

1 x AC Cáp

1 x Sạc

2 x Hướng Dẫn Sử Dụng

Sony 1/2 48MP Cảm Biến CMOS

Nâng cấp Sony 1/2 48MP cảm biến CMOS, mang lại một lớn 1.6um Kích thước điểm ảnh dựa trên “Quad Bayer” điểm ảnh công nghệ, có thể làm giảm tiếng ồn trong ban đêm trên không quay phim. Xây dựng trong Sony bản địa tiếp xúc điều khiển với Công nghệ xử lý tín hiệu đảm bảo một 4X cao năng động tầm xa hơn truyền thống CMOS cảm biến.

Lớn F1.6 Khẩu Độ

Lớn hơn độ mở của FIMI X8SE năm 2022 cho phép nhiều ánh sáng hơn đến thông qua, hiệu quả làm giảm tiếng ồn. Với lớn hơn Độ nhạy sáng, nó chính xác bắt được nhiều màu sắc hơn và chi tiết trong ánh sáng thấp videography.

HDR Video và Hình Ảnh

Với sự hỗ trợ của HDR Video và hình ảnh, các FIMI X8SE 2022 giúp bạn chụp nhìn bắt mắt do bảo quản ban đầu chi tiết, ánh sáng và tông màu của bạn cảnh hoặc chủ đề, như vậy, của nó HDR Khả năng lấy trải nghiệm hình ảnh của bất kỳ crator để hoàn toàn mới nước.Siêu Đêm Cảnh Chụp

Dựa trên đa Khung tổng hợp công nghệ giảm tiếng ồn và khẩu độ lớn của 1/2 ”cảm biến, các FIMI X8SE 2022 đảm bảo rằng camera sẽ đánh chiếm vào ban đêm các chi tiết bạn cần tạo cho bạn bom tấn.RokLink 10km Hệ Thống Truyền động

Nâng cấp 3rd thế hệ RokLink kỹ thuật số độ nét cao truyền tải hình ảnh hệ thống với thích nghi suối-Công nghệ mã hóa cung cấp một vượt trội Khoảng cách truyền lên đến 10km và độ trễ truyền thấp như 130ms, giúp bạn khám phá và chiếm được vẻ đẹp của khoảng cách lớn hơn.Điều Khiển từ xa

Bộ điều khiển từ xa được thiết kế cả bản gốc và Ergonomic cho một bám tốt hơn và thoải mái. Trang bị với có thể tháo rời cần điều khiển và một co giãn cơ thể, bộ điều khiển Tương thích với tất cả các dòng smartphone và ngay cả với máy tính bảng bao gồm iPad Mini.Điều Khiển từ xa với Xây Dựng-Màn Hình

Các FIMI X8SE năm 2022 là hoàn toàn tương thích với một thế hệ mới của bộ điều khiển từ xa với xây dựng trong màn hình. Bay một máy bay không người lái đã không bao giờ được nên tiện lợi hay cung cấp chuyên nghiệp hơn kinh nghiệm bay.

Phụ kiện cổng

Cảng này cho phép lấy được nhiều DIY khả năng. Tương thích với nhiều loại phụ kiện, bao gồm cả việc phát hành những-và-Thả Plus tay lửng module, cho phép bạn có thêm nhiều niềm vui khi bay.

Tay lửng

Một khi lắp lên máy bay không người lái, thiết bị từ xa có thể truyền tải giọng hay âm thanh. Nó cũng có thể lưu trữ nhiều tập tin âm thanh, hỗ trợ text-to-âm thanh và tự động vòng phát lại, và hét lên trong thời gian thực. Với một âm thanh tối đa chiếu phạm vi 100 mét, các nhiệm vụ như tìm kiếm và cứu hộ được nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. * Phạm vi phụ thuộc vào hoàn cảnh. Phức tạp môi trường có tiếng ồn, tầm hoạt động tốt nhất là trong vòng 50 mét.

Phát hành và thả

Thiết bị có thể mang theo và Thả một tải trọng lên đến 200g, cho phép máy bay không người lái bay qua chướng ngại vật và giao khẩn cấp cần thiết vật liệu.
* Trọng tải không được vượt quá 200g, và kích thước nhỏ hơn của tải; tốt hơn các máy bay không người lái sẽ xử lý các chuyến bay. Lưu ý rằng khi mang theo một tải trọng, máy bay không người lái của tốc độ và giảm tốc khoảng cách đều bị ảnh hưởng.RemoteID

Nhờ tích hợp của RemoteID, FIMI X8SE 2022 cung cấp an toàn và pháp lý chuyến bay những trải nghiệm trên toàn cầu, cuộc họp cả FAA và EASA bay yêu cầu.

Đi mưa và Tuyết-Chứng Minh

Thiết kế để có thể đi mưa và tuyết-chứng minh, của các chuyến bay sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi thời tiết. THẬM CHÍ nếu có lỡ gặp trời mưa hoặc tuyết, bạn vẫn có thể bay an toàn và có máy bay không người lái trở về nhà mà không cần lo lắng.Cấp độ 8 Chống Gió

Hệ thống điện, kết hợp với thiết kế gọn nhẹ của máy bay không người lái, mang lại một cao hơn lực đẩy trên khối lượng tỷ lệ và hỗ trợ lên đến Cấp Độ 8 chống gió.3 trục Cơ Gimbal

Các 3rd thế hệ của LOS ổn định thuật toán, một bộ cảm biến với độ chính xác cao điều khiển và một độ chính xác 0.005 °, và hoàn toàn kín servo hệ thống tất cả đóng góp để hoàn toàn loại bỏ jitters trong thời gian thực, cho phép bạn thưởng thức độ óng mượt trong bộ phim bom tấn.Chế Độ chụpSAR (Tìm Kiếm và Cứu Hộ) Chế Độ

Bộ điều khiển từ xa được thiết kế cả bản gốc và Ergonomic cho một bám tốt hơn và thoải mái. Trang bị với có thể tháo rời cần điều khiển và một co giãn cơ thể, bộ điều khiển Tương thích với tất cả các dòng smartphone và ngay cả với máy tính bảng bao gồm iPad Mini.Độ chính xác hạ cánh

Các FIMI X8SE 2022 ultilizes nhược điểm camera công nhận bệ phóng và đất ngay trên miếng lót.ỨNG DỤNG

Hoàn toàn mới thiết kế UI, trực quan hơn để sử dụng, cắm và chơi giữa từ xa và di động với cáp OTG, không phức tạp hơn cài đặt.

fimi x8 se 2022 v2. flycam x8 2022 v2, fimi x8, fimi 22v2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flycam FIMI X8SE 2022 V2 – BH 12 tháng FIMI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

11580000

Flycam FIMI X8SE 2022 V2 – BH 12 tháng FIMI

Trong kho