Test xa bay flycam F11s 4k pro – bản 3Km

Test xa bay flycam F11s 4k pro – bản 3Km. Đặt điểm sóng camera flycam F11s 4km pro mình test tầm 1.7km người test đứng dưới đất.

Chú ý khi bay cao:

1. Pin thì chúng ta kiểm bay 2-3 lần, nên test return trước khi bay. Pin yếu tố quan trọng nhất quyết định cho test khoảng cách bay của flycam F11s 3km 2021, cũng như nó quyết an toàn đến flycam, một viên pin mạnh, an toàn cho chuyến bay an toàn. Pin nên bảo quản ở 50-55% pin và không để pin hạ xuống dưới 20% có làm chai pin, kiệt pin. Pin không nên để quá đầy 100% để 48h làm pin nhanh chóng phù pin, ù hỏng pin.

2. Yếu tố địa hình là tố quan trọng – nếu khu bay trống trãi của nghĩa đen cũng như nghĩa bóng, sóng không nhiễu, ít nhiễu bỡi các yếu tố tự nhiên thì dễ dàng thực hiện bay xa hơn. Face to face remote to drone giúp cho flycam có truyền đữ liệu tốt hơn. Càng bay nâng cao giúp cho việc remote có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với drone cao hơn, Mang lại thành công truyền sóng cao hơn.

3. Yếu tố kỹ thuật truyền sóng, công nghệ truyền sóng là bước phụ khi 2 người cùng test xa, như công quyết định sóng flycam truyền cơ sở TDMA trải phổ đa kênh, OSC.,….kiểm như kênh truyền mono đa anten, phân tập, …. trên băng tần sóng mang 2.4Ghz vs 5Ghz. 2.4Ghz với tần số thấp truyền xa hơi tần số cao 5Ghz nhưng do 2,4ghz nhiều thiết dùng free, còn bằng 5Ghz thì ít thiết hơn ít can nhiễu giúp truyền xuyên suốt, sóng wifi 6 giúp băng tần 1-6ghz tạo cơ hội truyền sóng wifi, điều khiển miễ phí. nhiều thiết bị sẽ dùng hơn.

4. Yếu tố con người: con người quan trọng nhất, nếu con bay gà cho thiết bị tốt, điều kiện tốt thì nó cũng không mần ăn gì được,…

Đặt hàng: 0397999396 / 0962623839

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

About Owner

About Owner Subtitle

AF themes

Focused on quality code and elegant design with incredible support. Kickstart your next project with AF themes, start building modern creative websites today!

X
0962623839